Dich Vu Mua Ve May Bay

Dịch vụ đặt mua vé máy bay

Dịch vụ đặt mua vé máy bay

Opentour JSC - Phòng Bán Vé Máy Bay Opentour JSC xin trân trọng gửi tới Qúy khách hàng lời chào trân trọng nhất. Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ và thành công.


Opentour JSC xin được gửi tới Quý khách hàng một số thông tin cơ bản về dịch vụ của chúng tôi cụ thể như sau:

I. Dịch vụ

- Là một trong những đại lý đang có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất của Hãng hàng không Vietnam Airlines và các Hãng hàng không quốc tế khác như: Air France, Thai Airways, Singapore Airlines, American Airlines, China Airlines, Cathay Pacific Airways, Asiana Airlines, Malaysia Airlines trong thời gian vừa qua.

Opentour JSC
còn là đại lý chính thức của hầu hết các hãng hàng không quốc tế khác có văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, một số Hãng hàng không đặt văn phòng đại diện tại Bangkok - Thái Lan.

- Sử dụng đồng thời 03 hệ thống GDS phân phối, đặt, giữ chỗ và kiểm tra thông tin (Abacus Int, Galileo Int, Amadeus Int) được xem như những công cụ hỗ trợ tra cứu linh hoạt nhất hiên nay:
Opentour JSC luôn cung cấp dịch vụ với trách nhiệm cao tới Quý khách hàng, thông tin chi tiết về các hành trình, chuyến bay nội địa và quốc tế.

- Tư vấn nhằm giúp Quý khách lựa chọn đường bay, điểm đến, điểm trung chuyển hợp lý với mức giá cạnh tranh trong điều kiện chỗ khả thi.

- Quý khách có thể yêu cầu đặt chỗ, tái xác nhận chỗ, đặt vé hoặc các dịch vụ hàng không liên quan như Khách sạn, Bảo hiểm v.v..qua điện thoại, fax, thư điện tử.
Opentour JSC cung cấp dịch vụ giao vé miễn phí tại văn phòng Quý công ty trong thời gian sớm nhất kể từ khi Quý công ty khẳng định yêu cầu của mình.

II. Hỗ trợ liên quan

- Quý công ty có thể thanh toán cho
Opentour JSC bằng tiền mặt, chuyển khoản, séc và thẻ tín dụng. Trường hợp thanh toán bằng thẻ tín dụng Quý khách hàng phải chịu mức phí lien quan (nếu cú).Tỉ giá quy đổi theo quy định của từng hãng hàng không tính tại thời điểm xuất vé.

-
Opentour JSC linh hoạt hoá thủ tục tài chính-kế toán nhằm tạo điều kiện thụân lợi, đơn giản nhất cho Quý khách hàng trong việc thanh toán cũng như hoàn hủy vé.

-
Opentour JSC hỗ trợ cho việc làm thủ tục Check-in, hành lý quá cước tại sân bay quốc tế Nội Bài.

-
Opentour JSC đã và đang can thiệp xác nhận chỗ rất tốt theo khả năng của mình trong những trường hợp Quý khách đặt và tái xác nhận chỗ gấp.

- Tư vấn và cung cấp miễn phí mẫu đăng kí thẻ bay thường xuyên như Golden Lotus, KrisFlyer, Orchid Plus, Asia Miles… các thành viên trong STAR ALLIANCE và quyền lợi hội viên của các hãng hàng không.

- Cung cấp miễn phí tờ khai xuất-nhập cảnh Việt Nam và tờ khai nhập cảnh một số nước (Nhật Bản & TháI Lan) tại thời điểm giao vé.

- Tư vấn miễn phí thủ tục mua vé gìơ chót tại sân bay, nâng hạng ghế, đặt các dịch vụ hỗ trợ trên chuyến bay, mua bảo hiểm du lịch nước ngoài v.v..

- Đại lý chỉ định bảo hiểm CHARTIS (tiền thân là AIG) cho người Việt Nam đi du lịch nước ngoài và người nước ngoài du lịch tại Việt Nam.

- Tư vấn và tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế.

- Cung cấp, tư vấn dịch vụ Visa, Hộ chiếu.

Đặt phòng và xác nhận tình trạng phòng ngay trên hệ thống Abacus. Giá ưu đãi áp dụng trên 35,000 khách sạn trên toàn thế giới, đặc biệt đối với khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.Tin tức và sự kiện