Du Lịch Trung Quốc 6 ngày

Du Lịch Trung Quốc 6 ngày

Du Lịch Trung Quốc: Hà Nội - Trương Gia Giới - Thiên Môn Sơn - Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày
Tour Du lịch Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm đưa quý khách đến với danh thắng nổi tiếng bởi phong cảnh không khác gì chốn bồng lai dưới hạ giới, ngay cả trước khi được lấy làm nguyên mẫu trong bộ phim nổi tiếng Avatar. Công viên quốc gia Trương Gia Giới là địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố này, thu hút rất đông khách du lịch mỗi năm tới đây khám phá và ngắm cảnh. Tuy nhiên, sức hút từ chốn thần tiên này còn đến từ một con đường rất đặc biệt, có khả năng thử thách sự gan dạ của con người.
 • Xuất phát từ:Hà Nội
 • Thời gian: 6 Ngày 5 Đêm
 • Khởi hành: 28/11, 5,12,19, 26/12
 • Giá tour: 7.590.000 VNĐ
 • Phương tiện: ô tô

Đặt Tour

 Tour du lịch đã phù hợp với bạn? có thể liên hệ với chúng tôi hoặc tìm các tour khác trong mục tìm kiếm dưới đây:

Loading

Thông tin lịch khởi hành opentour Tour từ Hà Nội:  TOUR TRONG NƯỚC | TOUR NƯỚC NGOÀI
Tour từ Tp HCM: TOUR TRONG NƯỚC | TOUR NƯỚC NGOÀI

Chương trình tour

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TRUNG QUỐC 
HÀ NỘI - TRƯƠNG GIA GIỚI - THIÊN MÔN SƠN - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN
Thời gian: 6 ngày 5 đêm - Phương tiện: Ô tô
 
NGÀY 1: HÀ NỘI – NAM NINH – TRƯƠNG GIA GIỚI  (Ăn: Trưa, Tối)

Bắc Kinh05h30: Xe và HDV đón đoàn tại Nhà Hát Lớn khởi hành đi Lạng Sơn. Trên đường đi, đoàn dừng tại nhà hàng ở Thị trấn Mẹt nghỉ ngơi ăn sáng (chi phí tự túc). 
10h30: Tới cửa khẩu Hữu Nghị Quan, đoàn làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc, xe đưa quý khách lên đường đi Nam Ninh trên con đường cao tốc mới Nam Hữu. Tới Nam Ninh đoàn đưa quý khách ra ga đáp chuyến tàu khởi hành lúc 17h50 đi Trương Gia Giới. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 2:  THIÊN MÔN SƠN (Ăn: Sáng, Trưa, tối)

Vạn Lý Trường Thành08h20: Tàu đến Trương Gia Giới. Đoàn ăn sáng sau đó đoàn lên cáp treo tham quan Thiên Môn Sơn – một kỳ quan nổi tiếng nhất của Trương Gia Giới – nơi đây cũng là nơi biểu diễn nhiều lần máy bay xuyên vượt động Thiên Môn và đua nhảy dù quốc tế. Đến Trương Gia Giới, đoàn khởi hành thăm quan Thiên Môn Sơn - nơi sơn thủy hữu tình như tranh Thủy Mặc… bằng hệ thống cáp treo dài nhất Châu Á (dài 7.455m với thời gian 40 phút) (1 lượt đi cáp treo + 1 lượt đi ô tô để trải nghiệm 99 khúc cua ngoạn mục với sự điều khiển xe của những người tài xế tài tình). Thăm Động Thiên Môn – một kỳ quan nổi tiếng nhất của Trương Gia Giới – nơi đây cũng là nơi biểu diễn nhiều lần máy bay xuyên vượt động Thiên Môn và đua nhảy dù quốc tế. Tham quan Sạn Đạo Kính (Cầu kính – con đường gác kính trên vách đá). Sau khi ăn trưa, khởi hành đi tham quan: Họa Viện Quân Thanh thưởng thức tranh họa bằng cát. Đoàn mua sắm tại cửa hang Đá Qúy. Ăn tối tại nhà hang. Sau đó, Quý khách tự do tham quan, mua sắm. Nghỉ đêm ở khách sạn tiêu chuẩn 4 sao. 

NGÀY 3: TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

TÔ CHÂUSau bữa sáng, Đoàn tham quan Hồ bảo Phong - là một hồ nước ngọt nằm trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên gần Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Quý khách ngồi thuyền thăm quan cảnh Hồ Trên Núi với  “ Dao Trì Nhân Gian'' - như hình thức hát đối Quan Họ Bắc Ninh…Thả thuyền trên hồ Bảo Phong, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức phong cảnh đẹp như tranh vẽ của những rặng núi xanh ngắt hai bên bờ và thác nước trắng muốt đổ xuống từ sườn núi Thưởng thức văn hóa trà đạo Trung Hoa, mua sắm tại cửa hàng Tơ Lụa. Đoàn ăn trưa, sau bữa trưa đoàn lên xe đi Phượng Hoàng Cổ Trấn
Sau bữa tối, quý khách tự do khám phá thị trấn cổ về đêm. Khác hẳn với vẻ trầm mặc của thị trấn này vào ban ngày, buổi tối thị trấn cổ rất nhộn nhịp, vui vẻ với rất nhiều quán Bar, quán cà phê thơ mộng. Nghỉ đêm ở khách sạn tiêu chuẩn 4 sao. 

NGÀY 4: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

NAM NINHSau khi ăn sáng, đoàn tham quan Phượng Hoàng Cổ Trấn: với lầu Miêu Miêu, Bắc Môn cổ thành, Lầu phong Thúy Hồng Kiều, Viện Bảo Tàng Cổ Thành…(tham quan bên ngoài). 
Ăn tối, sau đó du khách tự do khám phá cảnh đêm Thành Cổ Phượng Hoàng lung linh huyền ảo. Ngoài ra du khách còn có thể vừa thưởng thức rượu và ngắm cảnh đêm sông Đà Giang và cảm nhận sự khác biệt cuộc sống về đêm của Trấn Cổ Thành. 
Tối về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Phượng Hoàng.

NGÀY 5: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – CÁT THỦ CÀN CHÂU - NAM NINH (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sau khi ăn sáng, đoàn trả phòng khách sạn. Đoàn khởi hành đến Cát Thủ. Ăn trưa tại Càn Châu. 
Quý khách thăm Thành Cổ Càn Châu với những dấu ấn kiến trúc mang đậm dấu ấn của hai dân tộc chính là Thổ Gia và dân tộc Miêu, thăm Khổng Miếu nơi vợ của Thủ Tướng Chu Dung Cơ đã từng học. Sau bữa tối, xe đưa đoàn ra ga, lên tàu lúc 19h40 về Nam Ninh (tàu chỉ dừng 7 phút ). Nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 06: NAM NINH - HÀ NỘI  (Ăn: Sáng, Trưa)

08h00:
Đoàn ăn sang trên tàu. Tàu đến Nam Ninh. Sau đó xe đưa đoàn đi tham quan và mua sắm: Khám bệnh miễn phí tại Nhà thuốc Lưỡng Nghĩa Hiền. Đoàn tự do mua sắm tại các TTTM, Siêu thị tại khu Lãng Đông
Đoàn ăn trưa, xe đưa đoàn về cửa khẩu Hữu Nghị Quan, làm thủ tục nhập cảnh về Việt Nam. 
20h30: Về đến Hà Nội, xe đưa đoàn về điểm hẹn. Chia tay đoàn, Kết thúc chương trình.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 7.590.000 VND/KHÁCH
Tư vấn và đặt tour vui lòng liên hệ:  0903 224 436
(Áp dụng cho đoàn ghép từ 20 khách trở lên)

GIÁ TOUR BAO GỒM:

Visa nhập cảnh Trung Quốc (Thủ tục: Scan mặt hộ chiếu còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành); 
Khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao tiêu chuẩn Trung Quốc (phòng 2 người – trong trường hợp đoàn khách lẻ người sẽ bố trí phòng 3 người / 3 giường); 
Các bữa ăn theo chương trình tại nhà hàng Trung quốc (bữa ăn gồm có ăn 8 món chính + 1 canh + cơm và tráng miệng) Các bữa ăn tại khách sạn hoặc nhà hàng;
Xe ô tô du lịch máy lạnh tại Việt Nam và nước ngoài;
Tàu hỏa giường nằm khoảng 6 khứ hồi chặng Nam Ninh – Trương Gia Giới, Cát Thủ  - Nam Ninh;
Chi phí xe sinh thái trong công viên và cáp treo trong chương trình;
Vé đi thuyền Hồ Bảo Phong;
Vé đi thuyền trên sông Đà Giang tại Phượng Hoàng Cổ Trấn;
Nước uống trên xe chặng dài;
Hướng dẫn viên tiếng Việt NHIỆT TÌNH – CHU ĐÁO - TRUNG THỰC suốt tuyến đảm bảo sự thông suốt của chuyến đi (áp dụng cho đoàn từ 16 khách người lớn trở lên); Đoàn từ 10 – 14 khách hướng dẫn viên Hướng dẫn viên đón tiễn cửa khẩu và Hướng dẫn viên nói tiếng Việt tại Trung Quốc.
Vé thắng cảnh (vào cửa 1 lần); 
Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian ở tại nước ngoài 24h/ 24h mức bồi thường lên tới 10.000 USD, trong đó hành lý mức bồi thường lên tới 1000 USD.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, tiền điện thoại, giặt là
Tiền tip 3 USD/1khách/1ngày x 6 ngày  = 18 USD / khách
Phòng đơn 1.500.000 VNĐ / khách.

CHÍNH SÁCH ĐỐI VỚI TRẺ EM:

Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour, ngủ chung giường bố mẹ
Trẻ em từ 2 – dưới 11 tuổi tính 80% giá tour, ngủ chung giường bố mẹ
Từ 11 tuổi trở lên, tính theo giá người lớn

LƯU Ý:

Lịch trình tour có thể có sự thay đổi vì lý do khách quan như: Thời tiết, sức khỏe… nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan
Giá không áp dụng vào ngày nghỉ lễ, Tết, Hội chợ bên Trung Quốc và Việt Nam đối với dịp tour ngày thường.
Các phần dịch vụ không sử dụng đến mà không báo trước khi đăng ký sẽ không hoàn lại.
KHÁM PHÁ ĐIỂM ĐẾN ĐẤT NƯỚC TRUNG QUỐC

 
Du lịch Trung Quốc là đến thăm đất nước với thiên nhiên cẩm tú tráng lệ, những thắng cảnh đẹp có một không hai, làm say mê lòng người. Đất Trung Quốc sẽ đưa bạn đến thăm  và trải nghiệm nền văn hóa 3.500 năm rực rỡ với sắc đỏ của Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành, không gian hiện đại xen kẽ những lâu đài và tòa thành cổ...

Bắc Kinh
Bắc Kinh

Vạn Lý Trường Thành
Vạn Lý Trường Thành

Quảng trường Thiên An Môn
Quảng trường Thiên An Môn

Tử Cấm Thành
Tử Cấm Thành
Thượng Hải là thành phố lớn nhất Trung Quốc về dân số và là thành phố không bao gồm vùng ngoại ô lớn nhất thế giới. Thượng Hải là một trong 4 thành phố trực thuộc trung ương của nước này. Thượng Hải có hải cảng sầm uất nhất thế giới. Thượng Hải mang vẻ đẹp nửa hiện đại nửa cổ kính của những công trình kiến trúc, những danh thắng tuyệt đẹp.

Thượng Hải
Thượng Hải

Chùa Ngọc Phật
Chùa Ngọc Phật
Hàng Châu  là một thành phố nằm trong đồng bằng châu thổ sông Trường Giang của Trung Quốc. Hàng Châu Là một thành phố nổi tiếng và thịnh vượng bậc nhất ở Trung Quốc từ khoảng 1000 năm trở lại đây, Hàng Châu được biết đến nhiều với phong cảnh thiên nhiên đẹp, trong đó có Tây Hồ. Nơi đây có lụa tơ tằm, trà xanh nổi tiếng ở Trung Quốc, nơi đây cũng có nghề dâu tằm tơ rất phát triển.

 Hàng Châu
Hàng Châu
Tô Châu là một trung tâm công nghiệp và thương mại lớn của Trung Quốc cách Thượng Hải khoảng hơn 80 km về phía đông. Tô Châu nổi tiếng là thành phố của những kênh đào chằng chịt. Đến với Tô Châu Quý khách như được lạc vào một chốn khác xa với đời thực, phong cảnh mê đắm lòng người.

Tô Châu
Tô Châu

Hàn Sơn TựHàn Sơn Tự
Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đặt ngay cho mình cùng người thân của bạn một chuyến du lịch Trung Quốc để vừa được đến với một đất nước hiện đại, vừa được khám phá nền văn hóa kiến trúc lâu đời cùng những thắng cảnh đẹp tuyệt vời ở nơi đây.
 


Lưu ý khác

 • Hộ chiếu (Passport) của quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày về, CMND ngày cấp không quá 14 năm (với tour đường bộ dùng giấy thông hành), Trẻ em: giấy khai sinh bản sao có dấu công chứng (nếu đi kèm với bố mẹ) + giấy uỷ quyền (nếu không đi kèm với bố mẹ)

 • Một số tour yêu cầu quý khách phải làm Visa khi đi tour (ví dụ tour đi Mỹ, Canada, Pháp...), để hướng dẫn quý khách cách thức chuẩn bị hồ sơ xin visa xin vui lòng click xem hướng dẫn dưới đây

 • Trong trường hợp chỉ có 01 khách (người lớn) đi với 01 bé (dưới 12 tuổi), quý khách vui lòng đóng tiền tour cho Bé ngủ giường riêng.

 • Chúng tôi không nhận khách nữ có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài.

 • Quý khách từ 70 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).

 • Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của Bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.

 • Chương trình có thể thay đổi tuỳ tình hình chuyến bay, khách sạn tại điểm đến được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn, trước ngày khởi hành 2 - 3 ngày. Các điểm tham quan có thể không theo thứ tự trong chương trình.

 • Trường hợp hủy tour không áp dụng cho các dịp lễ & Tết, sau khi đóng tiền, nếu quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem CMND và hóa đơn đã đóng tiền đến ngay Văn phòng chúng tôi để làm thủ tục hủy tour. Chúng tôi không nhận khách báo hủy qua điện thoại.

 • Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật…..dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp tục được, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa,… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Tất cả vì sự hài lòng của quý khách!
Các tour cùng địa danh
Du Lịch Bắc Kinh- Thượng Hải: Du Lịch Bắc Kinh - Thượng Hải 5 Ngày

Du Lịch Bắc Kinh- Thượng Hải: Du Lịch Bắc Kinh - ...

05 Ngày 04 Đêm

Liên hệ

Hà Nội

14.690.000đ

Du Lịch Trung Quốc: HCM - Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành 5 ngày 4 đêm

Du Lịch Trung Quốc: HCM - Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành ...

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

Hồ Chí Minh

9.990.000 VNĐ

Du lịch Trung Quốc : Hà Nội - Thành Đô - Nga My Sơn - Mâu Ni Câu - Cửu Trại Câu
Giảm 6.000.000 đ

Du lịch Trung Quốc : Hà Nội - Thành Đô - Nga My Sơn - Mâu ...

6 Ngày 5 Đêm

Liên Hệ

17.990.000đ

Du lịch Trung Quốc : Hà Nội - Thành Đô - Mâu Ni Câu - Cửu Trại Câu - Thành Cổ
Giảm 4.880.000 đ

Du lịch Trung Quốc : Hà Nội - Thành Đô - Mâu Ni Câu - ...

5 Ngày 4 Đêm

Theo yêu cầu

Hà Nội

18.990.000đ

Du Lịch Trung Quốc: Hà Nội - Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu 7 Ngày Bay VN Và Tàu Cao Tốc

Du Lịch Trung Quốc: Hà Nội - Bắc Kinh - Thượng Hải - ...

7 ngày - 6 đêm

6,13,20,27/5; 9,16/6/2017

Hà Nội

15.500.000 VNĐ

Du Lịch Trung Quốc: Hà Nội - Thành Đô - Cửu Trại Câu 5 Ngày 4 đêm

Du Lịch Trung Quốc: Hà Nội - Thành Đô - Cửu Trại Câu 5 ...

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

Hà Nội

16.300.000 vnđ

Du Lịch Trung Quốc: Hà Nội - Côn Minh - Đại Lý - Lệ Giang

Du Lịch Trung Quốc: Hà Nội - Côn Minh - Đại Lý - Lệ ...

5 Ngày 4 Đêm

Liên Hệ

Hà Nội

11.490.000 vnđ

Du Lịch Thái Lan : TP HCM – Bangkok – Pattaya 5 Ngày Bay Asia Air & Trải nghiệm Resort 5*, từ 4tr9

Du Lịch Thái Lan : TP HCM – Bangkok – Pattaya 5 Ngày Bay Asia ...

5 Ngày 4 Đêm

11/10, 25 /10; 8/11, 15/11, 22/11

Hồ Chí Minh

4.999.000đ

Du lịch Trung Quốc: Hà Nội - Đảo Hải Nam - Hải Khẩu - Tam Á 4 ngày 3 đêm

Du lịch Trung Quốc: Hà Nội - Đảo Hải Nam - Hải Khẩu - ...

4 Ngày 3 Đêm

Thứ 7 hàng tuần

Hà Nội

6.390.000 VNĐ

Du Lịch Trung Quốc: Hà Nội - Hải Khẩu - Tam Á 5 ngày từ 7tr9

Du Lịch Trung Quốc: Hà Nội - Hải Khẩu - Tam Á 5 ngày ...

5 Ngày 4 Đêm

thứ 3 hàng tuần

Hà Nội

7.990.000đ

Du Lịch Trung Quốc: Sài Gòn - Hà Nội - Nam Ninh - Quế Lâm từ 4tr5

Du Lịch Trung Quốc: Sài Gòn - Hà Nội - Nam Ninh - Quế Lâm ...

4 ngày 3 đêm

thứ 5 hàng tuần

Hồ Chí Minh

4,590,000 VNĐ

Du Lịch Trung Quốc: Hà Nội - Côn Minh - Lệ Giang - Shangri 6 ngày

Du Lịch Trung Quốc: Hà Nội - Côn Minh - Lệ Giang - Shangri ...

6 ngày 5 đêm

24 hàng tháng

Hà Nội

18.900.000VNĐ

Tin tức và sự kiện