1900 2682

7h00 → 22h00

  Tour Nha Trang

Tour Nha Trang - khám phá Nha Trang, thành phố biển lâu đời với nét đẹp nên thơ. Được công nhận là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới với thành phố êm ả nằm bên bờ biển, Nha Trang là trung tâm của đất Khánh Hòa - miền đất được mệnh danh là “xứ trầm, biển yên”.

Đến với du lịch biển Nha Trang du khách sẽ cảm nhận được một cảm giác bình yên hiếm gặp. Có lẽ vì thế mà nhiều người đã ca ngợi Nha Trang là một thiên đường của du lịch.

Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Nha Trang tất cả những gì mà một vùng duyên hải có thể có: từ những bãi tắm với dải cát trắng mịn trải dài đến những hòn đảo ngoài khơi đẹp ngỡ ngàng, từ những rặng san hô kì ảo dưới lòng đại dương tới những ngôi đền Chăm rêu phong cổ kính trên núi… Cùng khám phá những hòn đảo xanh mát tuyệt đẹp, là những Hòn Tre, Hòn Mun hay Hòn Chồng, Hòn Vợ ẩn sau đó là cả một câu chuyện và tình phu thê đầy cảm động, còn đó Vịnh Vân Phong, biển Đại Lãnh đầy hoang sơ.

Liên hệ ngay với Opentour, để có chuyến du lịch Nha Trang - một trong những thành phố đáng sống nhất ở Việt Nam. Tư vấn & đặt tour: 0903 222 443