1900 2682

7h00 → 22h00

  Tour Free and Easy

Tour Free & Easy là một loại hình khá mới mẻ, đem đến cho du khách cảm giác thoải mái, tự do và tiết kiệm được chi phí đi lại, lưu trú. Nếu bạn là người thích phiêu lưu, ưa khám phá và muốn chủ động về thời gian chuyến đi thì đừng nên bỏ lỡ loại hình du lịch Free & Easy. Opentour JSC cung cấp các tour du lịch với giá tốt nhất.

Tư vấn miễn phí: 0906  209 606

Tour Free and Easy là gì?

Free & Easy là một cụm từ khá mới mẻ đối với du khách Việt Nam, đây là một loại hình mới với nhiều điểm hấp dẫn, đặc biệt đối với giới trẻ - những người thích tự do và chủ động về thời gian, lịch trình trong các chuyến đi.


Tour free and easy Nha Trang


Tour Free & Easy thường bao gồm các dịch vụ thiết yếu nhất cho một chuyến du lịch bao gồm vé máy bay, khách sạn, xe đón và tiễn khách ở sân bay. Còn lại du khách sẽ tự quyết định chuyến đi của mình, khách hàng có thể tự do lựa chọn những điểm đến du khách ưa thích mà không còn phải đi theo một chương trình được lên sẵn của các công ty lữ hành. Với giá vé máy bay và giá phòng đặt thông qua các công ty lữ hành thường rẻ hơn nhiều so với việc khách đặt mua các dịch vụ lẻ. Như vậy, loại hình du lịch này mang lại rất nhiều lợi ích cho du khách, cả về thời gian và tiền bạc.

Có nên đi du lịch bằng tour free and easy không?

Nếu bạn là người thích phiêu lưu, mê khám phá và muốn được tự do về giờ giấc, lịch trình trong các chuyến đi thì tour free & easy là một sự lựa chọn không hề tệ chút nào. Với những lợi ích về thời gian và chi phí mà tour này mang lại thì còn ngần ngại gì mà không thử, chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận đâu. Liên hệ Opentour để được tư vấn:  0906  209 606

Tour Free and Easy đi những đâu?

Hiện nay trên thị trường, hầu hết các công ty lữ hành đều đã cung cấp các tour Free & Easy đi đến các vùng miền trong nước và ra nước ngoài.  Xu hướng các bạn trẻ năng động và các gia đình tiếp cận loại hình này ngày càng nhiều và nhu cầu đi du lịch là khá lớn. Để đáp ứng nhu cầu và dẫn đầu xu hướng, Opentour luôn cung cấp các tour du lịch với chất lượng và giá tốt nhất đến rất nhiều các điểm đến và các nước trên thế giới. Thế nên đừng lo vì bạn có thể đi đến bất cứ đâu bằng loại hình mới mẻ này.

Tham khảo:

Đặt tour free and easy ở đâu uy tín?

Bỏ ra một khoản để đặt tour thì ắt hẳn ai cũng mong muốn những gì nhận được đáng đồng tiền. Hiện nay có rất nhiều các công ty du lịch trên thị thường, vì vậy để chọn một nơi để tin tưởng và gửi gắm là không hề đơn giản. Với Opentour, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu (khách sạn từ 3 sao; vé máy bay của Vietjet Air, Vietnam Airline) và mức giá hợp lý nhất. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!