1900 2682

7h00 → 22h00

  Tour lễ hội

Lễ hội truyền thống ở Việt Nam thường diễn ra vào mùa Xuân và số ít vào mùa Thu là hai mùa đẹp nhất trong năm, du lịch lễ hội - tour lễ hội còn là hành trình về chốn tâm linh, cầu tài lộc, sức khỏe, bình an cho bản thân và gia đình. Opentour JSC chuyên cung cấp các chương trình Tour lễ hội giá tốt nhất. Ngay bây giờ hãy đặt tour du lịch Lễ Hội giá rẻ để nhận được nhiều khuyến mãi đặc biệt.

Hãy để Opentour tư vấn cho quý khách: 0906 209 606

Du lịch lễ hội - tour lễ hội


Hành trình du xuân đầu năm trải nghiệm các lễ hội truyền thống Việt Nam, tour du lịch lễ hội còn là hành trình về chốn tâm linh, cầu tài lộc, sức khỏe, bình an cho bản thân và gia đình. Các tour lễ hội, ngoài yếu tố tâm linh còn là hành trình về những địa danh có phong cảnh non nước hữu tình.

Cứ mỗi độ xuân về, người người lại nô nức kéo nhau đi trẩy hội. Dường như đã trở thành một trong những truyền thống đẹp và lâu đời của cha ông ta. Lễ hội chùa Hương, lễ hội bà Chúa Kho, lễ khai ấn đền Trần, hội Lim... là những lễ hội truyền thống nổi tiếng của các vùng trên cả nước mà bạn không thể bỏ qua.

Không chỉ được tham gia vào hành trình về cõi Phật, cùng các hoạt động văn hóa đặc sắc, du khách khi đến với tour lễ hội còn được đắm mình trong không gian của non nước mênh mông, hay chiêm ngưỡng cảnh sắc núi non hùng vĩ...

Tour lễ hội với khá nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật và tín ngưỡng tâm linh. Vào ngày lễ còn có nhiều nghi lễ và trò chơi dân gian như hát quan họ, giao lưu đối đáp, đấu võ, đấu vật, đấu cờ, đu tiên, thi dệt cửi, nấu cơm, thi cờ người.

Đầu năm thường là mùa lễ hội khi các lễ hội lớn của người Việt đều diễn ra vào dịp này, nắm bắt được nhu cầu du lịch lễ hội đầu năm, Opentour tổ chức các tour lễ hội mùa xuân phù hợp mọi khách hàng.

Tham khảo các chương trình tour lễ hội hấp dẫn, đăng ký ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi đầu xuân.

Một số lễ hội bạn không thể bỏ qua:

  1. Hội Cổ Loa

  2. Lễ hội chùa Hương

  3. Hội chợ Viềng

  4. Lễ hội Yên Tử

  5. Khai ấn đền Trần Nam Định

  6. Hội Lim

  7. Hội chùa Keo

  8. Lễ hội Bà chúa Kho

  9. Lễ hội Đền Hùng

  10. ...

Các tour lễ hội hàng năm do Opentour tổ chức đưa bạn đến với không khí lễ hội khắp mọi miền đất nước, khám phá đời sống văn hóa các vùng miền.

tham khảo một số lịch trình: