1900 2682

7h00 → 22h00

  Tour Ấn Độ

Tour Ấn Độ: là nơi có nhiều điểm du lịch hấp dẫn và nhiều các đền đài, di tích lịch sử đồ sộ, Ấn Độ còn được người ta biết đến bởi là nơi sinh ra Phật Giáo. Đến với du lịch Ấn Độ quý khách sẽ có cơ hội tham quan các địa danh nổi tiếng của Ấn Độ như: Thành phố Bimbimsara Jail, đồi Gridhakut nơi phật ngồi thiền, Venuvan ngôi đền được đức vua Bimbimsara xây dựng dành cho Phật nghỉ ngơi... Opentour cung cấp các tour Ấn Độ giá rẻ giúp quý khách tham quan những địa điểm nổi tiếng tại Ấn Độ.

Liên hệ Opentour để nhận tư vấn miễn phí: 0903 224 436

Nên đi Tour Ấn Độ vào khi nào?

Khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 3 được xem là thời điểm tuyệt nhất để khám phá Ấn Độ, lúc này thời tiết ấm áp, nắng ráo. Đặc biệt, lúc này bầu trời quang đãng thích hợp cho các hoạt động tham quan, khám phá.

Du lịch Ấn Độ trong năm 2019, từ tháng 2 đến tháng 12; 1 khí hậu trở nên lạnh hơn, đặc biệt là vùng núi Himalaya. Tháng 4 và 5 nền nhiệt ổn định thích hợp cho những ai muốn lựa chọn tour du lịch hành hương Ấn Độ. Nếu bạn muốn khám phá vùng phía Nam Ấn Độ, nên đi vào sau tháng 11, khi mùa mưa đã kết thúc.

Tour Ấn Độ - có điểm tham quan nên đi nào?

Ấn độ là đất nước có nền văn hóa đặc sắc, mang hơi thở huyền bí làm cho du khách khao khát được khám phá, trải nghiệm, tìm hiểu về văn hóa của từng vùng miền. Một số điểm tham quan nổi tiếng tại Ấn Độ


 • Delhi thủ đô của Ấn Độ được xem là trung tâm của vùng Bắc Ấn, có hàng ngàn năm lịch sử.

 • Bangalore từng là nơi “dưỡng già” và bây giờ trở thành, thành phố của những quán rượu, nhà hàng và các công ty lớn.

 • Channai là cảng chính ở Nam Ấn và là nguồn gốc của nền âm nhạc Bharatanatyam và Carnatic nổi tiếng với bãi biển Marina, được xem là trung tâm IT của cả nước.

 • Trivandrum là thủ đô của Kerala với hệ thống kênh đào Tây Nam Ấn Độ và là cửa ngõ của những bãi biển tuyệt đẹp.

 • Jaipur là trung tâm triển lãm chính của nền văn hóa Hindu Rajput thời Trung Cổ vùng Bắc Ấn.

 • Mumbai là thủ đô tài chính ở Ấn và cùng là cái nôi của phim ảnh – Bollywood.

 • Shimla là thủ đô cũ của người Anh tại Ấn Độ, tọa lạc trên đồi thấp kiểu kiến trúc Victorian

 • Hay varanasi là thánh địa của đạo Hindu, tạo lạc hai bên bờ sông Ganges, được xem là một trong những thành phố cổ nhất thế giới.


  Ăn gì khi đi du lịch Ấn Độ?

  Các món ăn ở Ấn Độ khá khó ăn và có vị cay, vì vậy khi du lịch Ấn Độ du khách nên chuẩn bị một số loại đồ ăn dự trữ. Tuy nhiên, các món ăn ở Ấn Độ rất đẹp mắt các bạn có thể mua về làm quà.

  Nhắc tới những món ăn đặc sản ở Ấn Độ không thể không kể tới: Birizza, Tandoori Momos, Idli chiên ớt, Schezwan Dosa,  Dosa Khakhra, Pasta cà ri…

  Tour ấn độ nên đi trong bao nhiêu ngày?

  Để có thể tính toán được thời gian đi tour phù hợp nhất, thường phụ thuộc vào yếu tố các điểm tham quan mà bạn muốn ghé thăm và ở lại. Thông thường, các tour Ấn Độ kéo dài 7 ngày 6 đêm, 8 ngày 7 đêm,... giúp bạn có thể khám phá trọn vẹn những điểm đến nổi tiếng của Ấn Độ. Hiện nay, Opentour cung cấp chương trình du lịch Ấn Độ, tour Ấn Độ giá rẻ,... với lịch trình vô cùng chi tiết, hứa hẹn đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị tại mảnh đất huyền bí Ấn Độ.

  Lịch trình tour tham khảo: Tour Ấn Độ

  Liên hệ Opentour để nhận tư vấn tốt nhất: 0903 224 436