1900 2682

7h00 → 22h00

  Tour Ai Cập

Ai Cập – vùng đất sa mạc huyền bí luôn là điểm đến mơ ước của những khách du lịch yêu thích sự tìm tòi và khám phá. Không chỉ nổi tiếng với các kim tự tháp khổng lồ cùng những bức tượng bằng đá điêu khắc cực kì nổi tiếng. Nơi đây còn cuốn hút khách du lịch với những huyền thoại và câu chuyện bí ẩn về các vị Pharaoh. Chắc chắn tour Ai Cập sẽ là một trong những chuyến du lịch thú vị nhất mà bạn từng đi.

Liên hệ 0903 222 443 để nhận tư vấn ngay bây giờ.

Bạn biết gì về Ai Cập?

Ai Cập là quốc gia liên lục địa giữa Châu Á và Châu Phi, nổi tiếng với tòa kim tự tháp bí ẩn cùng những xác ướp Ai Cập đầy huyền bí. Đăng kí một tour Ai Cập và thử cảm giác một lần được nhấp nhô trên lưng lạc đà, thỏa thích mua sắm và trả giá với các món quà lưu niệm cực kì tuyệt vời, hoặc ngạc nhiên với độ hoàn hảo của các xác ướp vua chúa Ai Cập thời xưa...

Hãy cùng note lại top 9 trải nghiệm bên nên thử khi đến du lịch Ai Cập:

Là một trong những điểm Đến thăm đền Karnak và đền thờ thần Luxor ( thành phố Luxor): khảo cổ bậc nhất tại Ai Cập. Đây là quần thể đền lớn nhất tại Ai Cập hiện nay. Có truyền thuyết kể rằng nếu bạn thành tâm cầu phúc và đi ba vòng quanh bức tượng lớn hình con bọ trong sân đền theo chiều ngược chiều kim đồng hồ thì hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn.

Mua đồ lưu niệm: Một kinh nghiệm khi đi mua đồ tại quán đồ lưu niệm là bạn chỉ nên trả giá bằng 1/5 giá trị sản phẩm. Các dân buôn ở đây thường hét giá lên gấp 5 lần, có chỗ còn lên đến 10 lần.

Cưỡi lạc đà trên sa mạc: Một trải nghiệm tuyệt vời với cảm giác ngồi trên lạc đà cao lênh khênh và khám phá sa mạc nóng bỏng.  

Đến tham quan bộ ba kim tự tháp Giza: Đến tham quan một trong những kim tự tháp to lớn và hùng vĩ nhất Ai Cập.

Thưởng thức trái chà là nổi tiếng: Một loại quả đặc trưng tại Ai Cập với vị ngọt thanh.

Ngỡ ngàng khi đến thăm thung lũng của các vị vua và hoàng hậu: Khám phá quá khứ và lịch sử đầy huy hoàng của các vị vua hoàng hậu thời xưa.

Ngắm biển xanh Địa Trung Hải và pháo đài Qaitbay: Pháo đài Qaitbay được xây trên nền của ngọn tháp hải đăng Alexander nổi tiếng, đồng thời cũng là quê hương của nữ hoàng Cleopatra.

Ngắm thánh đường Muhammad Ali tôn nghiêm trong khu pháo đài Saladin Citadel (Cairo):  Là nơi tôn nghiêm với vẻ đẹp họa tiết tỉ mỉ của công trình kiến trúc này là điều hấp dẫn nhất tại đây

Nên đi tour Ai Cập vào thời gian nào?

Vì Ai Cập có khí hậu khô nóng với nhiệt độ cao nhất có lúc lên đến 50 độ C nên bạn hãy đi tour Ai Cập trong khoảng thời gian từ tháng ba đến tháng năm và từ tháng chín đến tháng mười hai. Đây là thời điểm tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm một Ai Cập trọn vẹn.

Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một trong những tour Ai Cập giá rẻ tại Open Tour:


Tour Ai Cập 9 ngày 8 đêm

Tour Ai Cập 8 ngày 7 đêm

Giá cho một tour Ai Cập đắt hay rẻ?

Tùy thời gian bạn chọn đi tour mà mỗi tour có một mức giá khác nhau. Thông thường một tour Ai Cập sẽ dao động trên 50 triệu trở lên.

Nhưng tại Open Tour, mức giá thấp nhất cho một tour Ai Cập giá rẻ chỉ từ 49.990.000đ cho một tour 9 ngày 8 đêm. Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo cho chất lượng tour luôn đạt mức tối ưu nhất. Những hướng dẫn viên nhiệt tình nhất để bạn khám phá một Ai Cập trọn vẹn.