1900 2682

7h00 → 22h00

  Tour Quế Lâm

Bạn có biết đến một Quế Lâm của Trung Quốc với biệt danh “Non nước nhất thiên hạ” hay chưa? Quế Lâm là một điểm du lịch cực kì nổi tiếng không chỉ về cảnh sắc thiên nhiên mà còn là thành phố của những di tích và văn hóa lịch sử. Hãy đến nơi đây một lần để cảm nhận tứ tuyệt trong truyền thuyết “non xanh, nước biếc, động lạ, đá kỳ”. Đi tour Quế Lâm chắc chắn sẽ cho bạn những giây phút chiêm nghiệm khó có thể quên.
Liên hệ 0906 209 606 để nhận tư vấn ngay bây giờ.

Dữ liệu đang được cập nhật ...

Bạn biết gì về Quế Lâm?
Quế Lâm – dịch ra là rừng quế, cái tên này xuất phát từ việc thành phố xinh đẹp này mọc rất nhiều cây quế. Không chỉ hiện tại, từ thời xưa, Quế Lâm đã nổi tiếng là “thiên đường nhân gian” với cách sắc hữu tình với núi rừng xanh biếc, các hang động đá vôi sâu thẳm đầy tĩnh mịch cùng những suối nước thần bí róc rách dưới lòng đất. Đi tour Quế Lâm để cảm nhận chân thật một thiên nhiên tươi đẹp nhất, quên hết áp lực.
Hãy cùng tìm hiểu những thắng cảnh làm nên sự nổi tiếng của nơi đây nhé:
  • Sông Ly Giang: Dòng sông thơ mộng đầy hiền hòa này là thắng cảnh bậc nhất tại Quế Lâm. Phong cảnh núi non nơi đây làm nên nghệ danh “tứ tuyệt” của nơi đây.
  • Tĩnh Giang Vương Thành: Tòa thành 650 tuổi là nơi lưu giữ lại lịch sử văn hóa Trung Quốc đầy đặc sắc nhất tại Quế Lâm.
  • Phố đi bộ Chính Dương: Thưởng thức đặc sản đường phố và ngắm cảnh đêm tuyệt đẹp tại nơi đây.
  • Núi Vòi Voi: Ngọn núi nổi tiếng nằm cạnh sông Ly Giang với nhiều công trình kiến trúc chùa chiền và hang động độc đáo. Nhìn bao quát từ xa, núi này có hình dáng khiến người ta liên tưởng đến vòi voi. Đây là một biểu tượng đặc trưng của Quế Lâm.
  • Hai sông bốn hồ: Sông Ly, sông Đào Hoa, hồ Dung, hồ Sam, hồ Mục Long và hồ Quế. Bốn thắng cảnh “đẹp tựa như tranh” nổi tiếng!

Ẩm thực Quế Lâm có gì?

Đã đi tour Quế Lâm thì tuyệt đối ko thể bỏ qua ẩm thực nơi đây. Trung Quốc từ lâu vốn đã nổi tiếng với các món ăn cay nồng, nhiều dầu mỡ và thơm mùi gia vị. Bạn có thể thưởng thức hai món đặc trưng của nơi đây là:

  • Mì Quế Lâm: Làm từ sợi mì to, ăn cùng thịt quay thái lát, trứng cùng nhiều gia vị khác. Trộn giống như mì Quảng bên ta.
  • Cá hấp bia Dương Sóc: Muốn làm một món cá hấp bia kiểu Quế Lâm đúng điệu thì phải cần một con cá được bắt từ sông Ly. Chảo cá to được đặt lên bếp để thực khách được thưởng thức món ăn nóng hổi ngay tại bàn.

Giá cho một tour Quế Lâm đắt hay rẻ?
Tùy thời gian bạn chọn đi tour mà mỗi tour có một mức giá khác nhau. Thông thường một tour Quế Lâm sẽ dao động trong khoảng trên 6 triệu cho đến 20 triệu.
Nhưng tại Open Tour, mức giá thấp nhất cho một tour Quế Lâm giá rẻ chỉ từ 5.490.000 VNĐ cho một tour 4 ngày 3 đêm. Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo cho chất lượng tour luôn đạt mức tối ưu nhất. Những hướng dẫn viên nhiệt tình nhất để bạn khám phá thành phố Quế Lâm trọn vẹn.
Bạn có thể tham khảo lịch trình sau:
Tour Quế Lâm 4 ngày 3 đêm
Chi tiết xem tại link: http://opentour.vn/tour-nuoc-ngoai/tour-que-lam