1900 2682

7h00 → 22h00

  Tour Hà Nội

Khám phá một thủ đô ngàn năm văn hiến xinh đẹp cùng tour Hà Nội đang có tại Open Tour. Không chỉ nổi tiếng bởi các di tích lịch sử và thắng cảnh thiên nhiên, Hà Nội sẽ làm xiêu lòng bất cứ ai đặt chân tới nơi đây bởi những góc nhỏ bình lặng nơi phố cổ giữa thành phố ồn ào.

Bạn có thể đến gặp Bác tại lăng chủ tịch ở Ba Đình, tới thăm chợ Đồng Xuân đầy nhộn nhịp, hay cảm nhận sự lãng mạn của các loài hoa khi vào mùa tại Nhật Tân...

Cùng với rất nhiều điều khác nữa mà chỉ khi bạn du lịch Hà Nội mới có thể cảm nhận được. Ngại ngần gì mà không đăng kí ngay tour Hà Nội giá rẻ của Open Tour – luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tối ưu cùng mức giá ưu đãi nhất.

Liên hệ 0906 209 606 để nhận tư vấn ngay bây giời!


Bạn biết gì về Hà Nội?

Nhắc đến thủ đô Hà Nội, bạn sẽ nhớ đến điều gì? Là Tháp Rùa nằm lẻ loi giữa Hồ Gươm rộng lớn, là màu đỏ son của cầu Thê Húc nổi tiếng, hay chùa Trấn Quốc nằm trên đường Thanh Niên rợp bóng cây xanh? Dù chọn bất cứ điều gì thì Hà Nội sẽ có nhiều hơn những gì bạn tưởng tưởng đấy!

Hà Nội, nằm tại trung tâm miền Bắc Việt Nam. Cũng như khí hậu chung của các thành phố phía Bắc, bốn mùa tại Hà Nội đều rõ rệt, với mỗi một mùa sang, nơi đây đều có những nét duyên dáng rất riêng. Rất “mùi” Hà Nội!

Đến nơi đây, nếm thử một lần “Phở Hà Nội” thơm ngon, cảm nhận sự nhộn nhịp của phố đi bộ vào cuối tuần, ghé Tạ Hiện – phố ăn uống hấp dẫn, hay check in sống ảo tại bờ Hồ Gươm…

Sẽ có rất nhiều nơi, rất nhiều điều bạn có thể làm tại Hà Nội, dù thành phố này rất nhỏ. Hãy cảm nhận sự hào hùng của lịch sử ông cha tại Hoàng thành Thăng Long, đến và thăm Bác yên nghỉ nơi lăng tĩnh mịch, hay ngạc nhiên với kiến trúc kì lạ của chùa Một Cột...

Đến Hà Nội, để cảm nhận và yêu thương!

Nên đi Hà Nội vào thời gian nào?

Tuy bạn có thể đến Hà Nội vào bất cứ thời gian nào, nhưng vẫn có những tháng mà khách du lịch yêu thích hơn tất cả. Bạn có thể ghé Hà Nội vào tiết xuân, ngắm hoa nở trên vườn hoa Nhật Tân, đến Hà Nội vào những ngày thu lành lạnh nhìn lá vàng rơi rụng trên những vỉa hè. Hay đến với mùa đông Hà Nội lạnh buốt, ủ trong tay li café đường phố thơm nồng....

Hãy chọn thời gian nghỉ thích hợp với mình và tham khảo lịch trình tour Hà Nội dưới đây để chọn một kỳ nghỉ ứng ý nhất:


Giá cho một tour Hà Nội ra sao?

Tùy thời gian bạn chọn thời gian đi tour để có những mức giá khác nhau. Thông thường sẽ dao động trong khoảng từ 900.000 VNĐ đến gần 10.000.000 VND.

Nhưng tại Open Tour, mức giá thấp nhất cho một chuyến du lịch Hà Nội chỉ từ 750.000 VNĐ cho một tour 1 ngày tham quan Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết tour Hà Nội giá rẻ và đảm bảo cho chất lượng tour luôn đạt mức tối ưu nhất. Cùng hướng dẫn viên nhiệt tình nhất để bạn khám phá nơi thủ đô văn hiến nghìn năm trọn vẹn.