1900 2682

7h00 → 22h00

  Tour Tam Đảo

Tour Tam Đảo - Du lịch Tam Đảo sẽ đưa du khách đến một không gian “ bồng lai tiên cảnh” vừa thơ mộng vừa hùng vĩ, huyền ảo trong cảnh mây gió. Một điểm đến thu hút nhiều khách du lịch nhất là vào mùa hè bởi khí hậu vô cùng mát mẻ, là địa điểm lí thú để chạy trốn cái gay gắt, khó chịu của đồng bằng, hơn thế nữa giao thong đi lại thuận tiện. Vì vậy đây cũng là địa điểm tập trung của nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng chất lượng tiêu chuẩn, nhằm phục vụ khách du lịch. Hãy cùng Opentour khởi động chuyến Tour Tam Đảo trọn gói với giá rẻ nhưng chất lượng cao đảm bảo trong hôm nay !

Hãy để Opentour tư vấn cho quý khách: 0906 209 606

Tam Đảo - bạn có biết?

Tam Đảo là một dãy núi đá ở vùng Đông Bắc Việt Nam nằm trên địa bàn ba tỉnh Vĩnh Phúc, Thái Nguyên và Tuyên Quang. Gọi là Tam Đảo, vì ở đây có ba ngọn núi cao nhô lên trên biển mây, đó là Thạch Bàn, Thiên Thị và Phù Nghĩa. Ngọn cao nhất có độ cao tuyệt đối là 1.591 m.

Khu du lịch Tam Ðảo được người Pháp phát hiện và xây dựng từ những năm đầu thế kỷ 19. Thị trấn Tam Đảo được bao bọc bởi rừng nguyên sinh Quốc gia Tam Đảo, có khí hậu trong sạch, mát mẻ, nhiệt độ trung bình trong năm khoảng 18°C. Là điều kiện rất thuận lợi để phát triển các loại hình du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái.

Nên đi Tam Đảo bao nhiêu ngày là tốt nhất?

Để có thể tính toán được số ngày du lịch Tam Đảo phù hợp nhất, yếu tố đầu tiên du khách cần quan tâm đó là các địa điểm sẽ ghé thăm và ở lại. Tam Đảo cách Hà Nội gần 80 km, thông thường nếu du khách khởi hành từ Hà Nội thì có thể đi lại trong ngày, tuy nhiên phần lớn du khách lựa chọn thời gian 2 ngày 1 đêm là có thể khám phá hết những điểm nổi tiếng nhất của Tam Đảo và tận mắt ngắm nhìn cảnh sắc ở vùng đất "bồng lai tiên cảnh" này bằng lịch trình tour chi tiết và tính toán kỹ đường đi sao cho thuận tiện.

Tham khảo lịch trình:

Tour Tam Đảo 2 ngày 1 đêm

 

Tour Tam Đảo giá rẻ hay đắt?

Hiện nay trên thị trường tùy vào các dịch vụ đi kèm, thời gian đi tour các tour có mức giá khác nhau. Hầu hết các tour sẽ có giá giao động từ 800 ngàn - 5 triệu đồng.

Với Opentour luôn cam kết cung cấp Tour Tam Đảo giá tốt nhất, dịch vụ tốt nhất trong tầm giá. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm chuyến đi với dịch vụ đi kèm đầy đủ mà không phải quá lo lắng đến túi tiền của mình.

Nên đi Tam Đảo vào thời gian nào?

Bạn có thể đến Tam Đảo vào bất cứ mùa nào trong năm, thời tiết ở Tam Đảo rất lý tưởng để nghỉ dưỡng, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được một mùa ngay trong một ngày.

Vào những ngày hè, muốn trốn thoát khỏi sự náo nhiệt oi bức của thành thị, bạn nên sắp xếp cho mình chuyến du lịch Tam Đảo để cảm nhận sự trong lành của thiên nhiên, khí hậu Tam Đảo.


Có nên đi tour Tam Đảo Tết?

Ngày này càng nhiều các gia đình sẽ đi du lịch vào dịp Tết, và du lịch Tam Đảo vào dịp này là một điểm đến đáng để gia đình bạn tham khảo.

Opentour đã có sẵn những lịch trình du lịch Tam Đảo tết dương lịch, tết nguyên đán, tết 2019 2020 .. cho bạn tham khảo và chọn lựa.

Tham khảo lịch trình tour dịp tết:

http://www.opentour.vn/tour-trong-nuoc/tour-tam-Dao